Chào bạn đến với Bách Gia Việt! Hãy khám phá và kết nối với nguồn gốc gia đình của bạn thông qua các tài liệu, hình ảnh và câu chuyện đáng nhớ.
Chúng tôi là nơi bạn có thể theo dấu nguồn gốc và kết nối với câu chuyện gia đình của bạn.
Bách Gia Việt giúp bạn nắm vững nguồn gốc của bạn và tạo kết nối đáng trân trọng giữa thế hệ trước và sau.
Tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử gia đình của bạn qua các tài liệu, hình ảnh và thông tin chi tiết.
Tạo nên một kho tàng kỷ niệm gia đình với Bách Gia Việt, nơi mà câu chuyện của bạn được bảo tồn và truyền tới thế hệ tương lai.

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

  • 2023-10-16 17:08

Màn hình, hiệu năng, pin, trọng lượng máy là các yếu tố tân sinh viên nhóm ngành kinh tế - xã hội quan tâm...

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

Màn hình, hiệu năng, pin, trọng lượng máy là các yếu tố tân sinh viên nhóm ngành kinh tế - xã hội quan tâm khi chọn laptop. FPT Shop hiện có khuyến mãi lớn cho các dòng máy này trong dịp "Back to School" 2023.

Trước ngưỡng cửa đại học, một trong những băn khoăn lớn của các tân sinh viên nhóm ngành kinh tế - xã hội là thiết bị hỗ trợ học tập. Với các tác vụ tương đối cơ bản trong quá trình sử dụng, những người dùng này dễ lạc trong "ma trận" thiết bị, khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn.

Khả năng hiển thị của màn hình, bàn phím, hiệu năng và pin là những yếu tố mà người dùng tìm mua laptop, phục vụ học tập các chuyên ngành kinh tế - xã hội nên quan tâm.

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

Laptop nhập học CPU i3/R3 giá chỉ từ 7,99 triệu đồng tại FPT Shop (Ảnh: FPT Shop).

Với tiêu chuẩn máy tính xách tay hiện đại, kích thước màn hình 14-16 inch, độ phân giải full HD là trang bị cơ bản với hầu hết nhu cầu, gồm cả tin học văn phòng. Mức này sẽ đáp ứng tốt khả năng hiển thị thông tin và cân bằng với tính di động.

Các dòng chip tiết kiệm điện của Intel, AMD với tiến trình mới là tương đối đủ dùng với những tác vụ cơ bản. Tuy nhiên, khả năng nâng cấp RAM cùng SSD tốc độ cao rất cần thiết để có trải nghiệm mượt mà cùng hệ điều hành Windows.

Model Acer Swift 3 với cấu hình CPU AMD R5 cùng 16 GB RAM là một trong những lựa chọn tốt cho sinh viên nhóm ngành kinh tế, xã hội khi dư sức đáp ứng việc dùng word, excel.

Cùng với RAM lớn, mẫu Swift 3 này còn xử lý tốt những bảng tính lớn hay thiết kế đồ họa cơ bản. Sau khi áp dụng các ưu đãi mùa tựu trường cùng chương trình "Back to School" tại FPT Shop, thiết bị được giảm giá 5,5 triệu đồng, về phân khúc chỉ 15 triệu đồng.

Cũng dùng bộ xử lý Ryzen 5, HP 245 G9 cũng là một chiếc máy phù hợp với người dùng là sinh viên kinh tế. Với kích thước 14 inch cùng độ phân giải full HD, màn hình của model nói trên có độ nét tốt và độ sáng ổn, cho nhu cầu theo dõi số liệu, soạn thảo.

Máy có sẵn 8GB RAM và trống thêm một khe để nâng cấp về sau, nếu nhu cầu tăng thêm. Với giá khoảng 10 triệu đồng, sau khi áp thêm khuyến mãi 2,4 triệu đồng trong sự kiện "Back to School" tại FPT Shop, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất phân khúc.

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

FPT Shop còn đang áp dụng chương trình ưu đãi thêm 10% cho các tân sinh viên (Ảnh: FPT Shop).

Cùng kích thước 14 inch, Asus Vivobook E410FA cũng là model đáng cân nhắc trong đợt khuyến mãi này của FPT Shop. Thiết bị có hiệu suất trên giá tiền cao.

Tại phân khúc 14 triệu đồng, đây là một trong những mẫu máy văn phòng có cấu hình tốt nhất với RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 512 GB. Chip Ryzen 7250U là CPU mới ra mắt trong năm nay, sản xuất trên tiến trình nhỏ, giúp mẫu laptop nói trên đảm bảo được khả năng xử lý tốc độ cao nhưng lại tiêu tốn ít điện năng hơn hẳn. Chiếc máy hiện được giảm giá 1,5 triệu đồng trong chiến dịch "Back to School" năm nay.

Bên cạnh các ưu đãi, FPT Shop còn sở hữu thế của đại lý đầy hàng - đủ giá, ở nhiều phân khúc. Các dòng máy cơ bản với CPU Intel Core i3, AMD Ryzen 3, tại FPT Shop hiện khởi điểm tại mốc 7,99 triệu đồng, đang áp dụng ưu đãi giảm thêm 10% và bảo hành 3 năm cho các tân sinh viên.

Nguồn: dantri.com.vn

Chia sẻ:

2023-10-16 17:08

Loạt laptop phù hợp cho sinh viên khối ngành kinh tế, xã hội

Màn hình, hiệu năng, pin, trọng lượng máy là các yếu tố tân sinh viên nhóm ngành kinh tế - xã hội quan tâm...

2023-10-16 19:01

Tạo nền tảng vững chắc trong học và làm theo Bác

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh đòi hỏi cán bộ, đảng viên phải tiên phong, cấp ủy phải xung phong làm việc khó.

2024-02-29 10:32

Phổ biến sách của Tổng Bí thư về (ngoại giao cây tre) và đại đoàn kết

Phổ biến sách của Tổng Bí thư về "ngoại giao cây tre" và đại đoàn kết

2023-11-20 15:36

Đề xuất lộ trình thực hiện kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất mục tiêu từ nay đến 2025 và đến 2030 cho thực hiện kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam để thúc đẩy tiến trình chuyển dịch...

2024-01-24 17:28

Yên Bái có gần 7.000 mô hình, điển hình tiên tiến học và làm theo Bác

Giai đoạn 2021 - 2023, tỉnh Yên Bái có 7.809 tập thể, cá nhân đăng ký xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến, tăng gần gấp đôi so với giai đoạn 2018 - 2020.

2023-10-16 18:49

WTO ấn tượng trước thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam

Sáng ngày 18/5, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Tổng Giám đốc Tổ chức thương mại thế giới (WTO)....

2023-10-11 17:13

Một năm phục hồi kinh tế - xã hội: Đã giải ngân khoảng 87.300 tỷ đồng

Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái...

  • Color

  • Dark

  • RTL