Chào bạn đến với Bách Gia Việt! Hãy khám phá và kết nối với nguồn gốc gia đình của bạn thông qua các tài liệu, hình ảnh và câu chuyện đáng nhớ.
Chúng tôi là nơi bạn có thể theo dấu nguồn gốc và kết nối với câu chuyện gia đình của bạn.
Bách Gia Việt giúp bạn nắm vững nguồn gốc của bạn và tạo kết nối đáng trân trọng giữa thế hệ trước và sau.
Tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử gia đình của bạn qua các tài liệu, hình ảnh và thông tin chi tiết.
Tạo nên một kho tàng kỷ niệm gia đình với Bách Gia Việt, nơi mà câu chuyện của bạn được bảo tồn và truyền tới thế hệ tương lai.

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số

  • 2022-12-23 14:15

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số thành công

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số

Từ thuở xa xưa hay trong đất nước ta ở thời kỳ bao cấp, những người nông dân nghèo sống ở các vùng ven sông, ven biển ở nhiều tỉnh, thành phố ở Việt Nam đã sử dụng các loại: ghe, thuyền thúng, thuyền dộc mộc, thuyền nan, thuyền gỗ... để mưu sinh với các nghề đánh bắt cá, nuôi trồng thủy, hải sản hay chuyên chở người và các vật dụng phục vụ thu hoạch lúa, hoa màu và nhiều hoạt động khác. Đặc biệt nhiều vùng ở miền Tây Nam Bộ hiện nay, bà con nông dân còn sử dụng các tàu nhỏ, thuyền gỗ hay tàu, thuyền làm bằng chất liệu composite để chuyên chở hàng hóa buôn bán trên sông, tạo nên những chợ nổi sầm uất với nhiều hàng hóa phong phú, đủ chủng loại và vô cùng hấp dẫn phục vụ người tiêu dùng.

Trong nền kinh tế thị trường, đặc biệt là trong 5-10 năm trở lại đây, nhiều thuyền độc mộc, thuyền nan, thuyền gỗ hay thuyền làm bằng composite...của bà con, đã được lên ngôi trở thành những con tàu lớn,nhỏ không những phục vụ các mặt đời sống sinh hoạt, tiêu dùng mà còn phục vụ du khách du lịch trên sông, trên biển có sức chở vài chục người.

Cuộc sống đổi thay, nền kinh tế ngày càng phát triển, khi đã đủ ăn, đủ mặc với những công việc ổn định và làm ra nhiều tiền, lắm của,... thì nhiều người lại nong muốn được đi du lịch đây đó để thăm quan danh lam, thắng cảnh, thưởng thức các món ăn ngon... Họ sử dụng phương tiện đi du lịch trên sông, trên biển bằng các tàu lớn và những du thuyền hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có sức chứa hàng trăm đến hàng nghìn người. Đây là một phương tiện di du lịch hay là nơi tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ đã được nhiều người tin dùng từ năm 2007. sunshine coast loans

Năm 2007-2008 cũng được ghi nhận là năm đánh dấu một bước phát triển lớn mạnh của nền kinh tế thị trường Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc đời sống của người dân Việt Nam được ngày càng nâng cao và nhu cầu tìm kiếm những hình thức giải trí, thư giãn, hưởng thụ lại càng cao cấp hơn, mới lạ hơn. Đây cũng là thời điểm người Việt Nam, đặc biệt là những mạnh thường quân và doanh nghiệp lớn trên cả nước, và số đông những đại gia ở các thành phố lớn tiếp cận với một dẳng cấp chơi mới, đó là “thú chơi du thuyền”. Nắm bắt được thị hiếu này và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Du thuyền Việt Nam (Viet- nam Yacht Cruise - VNYC) đã được thành lập từ năm 2019 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng11/2020. Công ty VNYC hiện có trên 20 thành viên ở các ngành du lịch có hệ thống sinh thái và tiềm năng lớn mạnh như: điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn nhiều sao và có các dịch vụ, thương mại phát triển mạnh... ở một số địa phương trong cả nước, như: Tuần Châu (Hạ Long - Quảng Ninh); Nha Trang (Khánh Hòa); Phú Quốc (Kiên Giang) và TP. Hồ Chí Minh mang tên Bác Hồ. Trong quá trình hình thành và từng bước vững vàng phát triển dù còn non trẻ, dự tính đến khoảng tháng 6/2021, Công ty Du thuyền Việt Nam - VNYC sẽ có trên 50 du thuyền hiện đại để phục vụ các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước bằng các dịch vụ du lịch và nhiều hoạt động thiết thực khác..

Với mục đích khởi nghiệp chân chính và vì một cuộc sống xanh hoàn thiện, Công ty Vietnam Yacht Cruise (VNYC) sẽ kiến tạo một ước mơ cho du khách về ngành du lịch phát triển của Việt Nam để thực hiện các tour du thuyền trên biển và trên sông.VNYC sẽ kết nối du khách với những điểm ghé thăm không thể nào quên, không hẳn chỉ đưa chân du khách đến các địa điểm du lịch chỉ dẫn trên tấm bản đồ, mà chuyến đi của VNYC sẽ còn tạo cho du khách các trải nghiệm tuyệt vời về : văn hóa, bản sắc, di sản quốc gia, ẩm thực và các hàng hóa đa dang của mỗi địa phương, vùng, miền….

Mỗi một hành trình với thời lượng khác nhau và sử dụng du thuyền hiện đại khác nhau, Công ty VNTC sẽ giúp các du khách nuôi dưỡng và mở rộng tâm trí, cảm nhận của mình và thậm chí có thể làm cho du khách thay đổi cách nhìn ra thế giới tươi đẹp và đáng yêu vô cùng phong phú, hấp dẫn , nhất là được đi du lịch đến với các điểm nổi tiếng nhất ở nhiềi vùng của đất nước Việt Nam tươi đẹp

Với địa hình đa dạng và thiên nhiên phong phú, trải dài trên đất nước Việt Nam không khó để chúng ta tìm được những địa điểm hấp dẫn và lý tưởng cho khách khi đi du lịch bằng du thuyền để tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như : Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ ( Quảng Ninh), động Phong Nha – Kẻ Bàng ( Quảng Bình), sông Hàn (Đà Nẵng), Hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt), Nha Trang (Khánh Hòa), Mũi Dinh (Ninh Thuận) và bãi Sao ở Phú Quốc (Kiên Giang)…. Những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách này, không chỉ bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ưu đãi mà còn là nơi thích hợp cho việc phát triển trải nghiệp các chuyến đi bằng du thuyền của VNYC. Trong đó, Vịnh Hạ Long ( Quảng Ninh)  được coi là điểm đến lý tưởng và thu hút đông đảo du khách, nhất là quý du khách quốc tế.

Được bao bọc bởi một màu xanh thiên nhiên của hơn 1.600 đảo lớn nhỏ. Vịnh Hạ Long được ví như  một bức tranh huyền bí, tuyệt mỹ với làn nước tĩnh lặng trong vắt, những dãy núi đá vôi sừng sững giữa mênh mông sóng nước, trong đó có rất nhiều đảo với kết cấu hang ngầm huyền mặc chạy bên trong. Quí du khách có thể tiếp cận và khám phá những hồ nước huyền ảo, được chiêm ngưỡng những phiến nhũ đá long lanh, tuyệt đẹp hàng triệu năm của động Thiên Cung,của hang Sửng Sốt, hang Bồ Nâu, hang Luồn. Một số phương tiện nổi như ghe, thuyền…có thể đưa du khách luồn lách qua các khe núi để tận mắt chiêm ngưỡng những tảng đá rêu phong hay được chứng kiến những bãi san hô mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú. Không chỉ được cận cảnh khám phá một vùng non nước Hạ Long kỳ vĩ, tuyệt mỹ, quí du khách còn được tham quan làng chài Vung Viêng, làng chài Cửa Vạn với những đặc sản tuyệt vời của Vịnh Hạ Long để trải nghiệm thực tế về cuộc sống bình  dị của bà con ngư dân ở đây. Và mỗi khi nghĩ đến những bữa cơm đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình hay tham dự các bữa tiệc, sự kiện lớn, nhỏ cùng với bầu bạn, chắc chắn các món ăn hải sản này sẽ làm quý khách vô cùng ngon miệng và nhớ mãi, nhớ mãi. Chia tay ra về rồi, chắc chắn du khách văn còn cảm thấy thèm muốn được chiêm ngưỡng tiếp.., và hứa hẹn vào một ngày không xa, sẽ quay trở lại những nơi này để thăm lại và tiếp tục khám phá những danh thắng không thể nào quên...

Sở hữu những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của loại hình du lịch du thuyền VNYC hiện nay, đã ngày càng dược du khách yêu thích và lựa chọn, không chỉ dối với du khách quốc tế mà còn với du khách trong nước, đặc biệt là các bạn trẻ. Với chất lượng dịch vụ ngày một được nâng cao, đa dạng hóa dịch vụ du lịch, Công ty VNYC sẽ không những mang lại những lợi ích về kinh tế, về du lịch, thương mại... đồng thời VNYC sẽ hứa hẹn trở thành xu hướng phổ biến và đồng hành với quý du khách trong thời gian tới với nhiều hoạt động bổ ích.

Công ty Du thuyền Việt Nam (Vietnam Yacht Cruise - VNYC) với những kiến thức chuyên sâu về du thuyền và có kinh nghiệm trong việc điều hành các Tour du lịch tại Việt Nam với tiềm năng là có đội ngũ cán bộ trẻ, khỏe, đầy năng lực và tâm huyết sẽ tạo ra nhiều sản phẩm du lịch cao cấp trên du thuyền để mang lại trải nghiệm cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và chuyên nghiệp của VNYC luôn luôn cam kết mang lại dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng khi mua du thuyền và các sản phẩm,

linh kiện... tại Công ty VNYC. Đồng thời VNYC còn cung cấp cho các du khách trong và ngoài nước các dịch vụ tốt nhất về việc tổ chức các Sự kiện, Văn hóa, Ẩm thực... với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo trên du thuyền mà còn làm cho chuyến đi của du khách luôn được thoải mái, sung sướng để tận hưởng những giờ phút hạnh phúc và vô cùng thú vị. VNYC còn là đơn vị tiên phong trong việc số hóa doanh nghiệp, chính sự lựa chọn số hóa doanh nghiệp từ thời điểm bắt đầu nên tốc độ tăng trưởng vượt bậc - được Cục phát triển thị trường của Bộ KHCN đánh giá cao.

Công ty VNYC có đủ tiềm lực để đáp ứng các nhu cầu của quí khách:

- Tổ chức các hoạt động thương mại, dịch vụ, đầu tư...liên quan đến du thuyền;

- Tổ chức các Tour du thuyền trên sông, trên biển và cho thuê du thuyền nguyên con;

- Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng;

- Nhập khẩu sản phẩm theo yêu câu của khách hàng, bán các linh kiện liên quan đến du thuyền;

- Hoàn thiện thủ tục nhập khẩu, đảm bảo dịch vụ nhập khẩu nhanh chóng, thuận tiện;

- Hướng dẫn thủ tục đăng kiểm, học và thi lây bằng lái tàu thuyền cá nhân;

- Nhập khẩu sẵn, trưng bày và cung cấp những mặt hàng tiêu biểu;

- Tư vấn và hướng dẫn sử dụng trực tiếp với sản phẩm tại Showroom; dịch vụ bảo trì, tân trang, nâng cấp sản phẩm;

- Thực hiện bán du thuyền cũ và mới...

Song hành cùng với quý du khách Vượt sóng, bay xa với các hành trình đi tìm kho báu vô tận – không chỉ là tâm huyết, ước muốn mà còn là lòng quyết tâm cao độ để đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Du thuyền Việt Nam (Vietnam Yacht Cruise) - VNYC.Sự  quyết tâm nhiệt huyết dó, được thể hiện bằng câu nói hay và vô cùng ý nghĩa của anh

Trần Phong - Ban Lãnh đạo của Công ty VNYC: “Bất kỳ thành công nào cũng dựa trên tỉnh thần đoàn kết, gắn bó của đồng đội. Chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ cán bộ hùng mạnh của VNYC. Từ đội ngũ: lãnh đạo cho đến nhân viên bán hàng, tiếp thị; kỹ thuật viên và các phi hành đoàn của chúng tôi trên các siêu du thuyền... Tất cả đã cùng nhau hăng say, tận tâm làm việc và đoàn kết, thống nhất để tạo ra hành trình với những trải nghiệm đáng nhớ tới quý khách hàng “4.

---------------------

Ths. Nguyễn Thị Thùy Liên

Chia sẻ:

2022-12-23 16:10

Lễ hội tâm linh truyền thống

Lễ hội tâm linh truyền thống

2022-12-23 12:03

Mùa Xuân nghe em hát

Mùa Xuân nghe em hát

2022-12-23 14:55

Trần Nhân Tông và tư tưởng phật giáo cốt lõi để ại cho hậu thế

Trần Nhân Tông và tư tưởng phật giáo cốt lõi để ại cho hậu thế

2022-12-23 14:48

Bùi Huy Vọng – Người con dân tộc Mường, say mê khảo cứu,sưu tầm,...

Bùi Huy Vọng – Người con dân tộc Mường, say mê khảo cứu,sưu tầm, bảo tồn và phát triển Văn hóa dân gian Mường

2022-12-23 14:15

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số thành công

2022-12-23 15:42

GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG BÁCH GIA VIỆT

Trân trọng giới thiệu Bách Gia Việt

2022-12-23 14:28

COVID 19 – Thúc đẩy sự thay đổi kỹ thuật số cho các công ty ở Châu Á

COVID 19 – Thúc đẩy sự thay đổi kỹ thuật số cho các công ty ở Châu Á

2022-12-23 14:59

Nhà ngoại cảm Vũ Thị Minh Nghĩa nặng tình đồng đội

Nhà ngoại cảm Vũ Thị Minh Nghĩa nặng tình đồng đội

2022-12-23 14:41

Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông với Phật giáo Việt Nam

Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông với Phật giáo Việt Nam

2022-12-23 11:59

Em gửi nụ cười trong gió xuân

Em gửi nụ cười trong gió xuân

2023-09-22 14:11

VAI TRÒ CỦA DÒNG HỌ ĐỐI VỚI DÂN TỘC, QUỐC GIA

Các Dòng Họ là gốc của Dân tộc làm nên Quốc gia. Trong sự sống của mỗi quốc gia. Mọi thành công của đất nước nhiều hay ít, nhanh hay chậm .

2022-12-23 15:48

Một người lính kiên trung bất khuất mang họ Nguyễn

Một người lính kiên trung bất khuất mang họ Nguyễn

  • Color

  • Dark

  • RTL