Chào bạn đến với Bách Gia Việt! Hãy khám phá và kết nối với nguồn gốc gia đình của bạn thông qua các tài liệu, hình ảnh và câu chuyện đáng nhớ.
Chúng tôi là nơi bạn có thể theo dấu nguồn gốc và kết nối với câu chuyện gia đình của bạn.
Bách Gia Việt giúp bạn nắm vững nguồn gốc của bạn và tạo kết nối đáng trân trọng giữa thế hệ trước và sau.
Tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử gia đình của bạn qua các tài liệu, hình ảnh và thông tin chi tiết.
Tạo nên một kho tàng kỷ niệm gia đình với Bách Gia Việt, nơi mà câu chuyện của bạn được bảo tồn và truyền tới thế hệ tương lai.

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

  • 2022-12-23 14:11

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Nếu có ai đi công tác hoặc đi du lịch đến TP. Hồ Chí Minh, xin hãy dừng chân ghé đến Nhà hàng Kunimoto để thưởng thức các món ăn không những ngon, bổ, rẻ mà còn đảm bảo tốt sức khỏe cho mọi người. Nhà hàng luôn sẵn có trên 100 món ăn ngon, với các phòng ăn riêng biệt và phòng dành cho tập thể, rất gọn gàng, dẹp mắt, dược dầu tư nội thất bài bản, sang trọng; có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Có lẽ bạn dang muốn biết nhà hàng đó nằm ở đâu, phải không? Vâng! chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay nhé.

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Nhà hàng Kunimoto tọa lạc tại địa chỉ 65 đường Trần Não, phường Bình An, quận 2 - TP. Hồ Chí Minh. Nhà hàng mở cửa phục vụ quý khách hàng liên tục từ 10h sáng đến 22h hàng ngày.

Nhà hàng buffet Sushi Kunimoto ra đời vào ngày 27/10/2019, trực thuộc Công ty TNHH KUNIMOTO (được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy phép kinh doanh số 0316620722). Nhà hàng hoạt động với sứ mệnh: Mang bữa cơm thuần Nhật dến thực khách với giá sinh viên, khi: “Sushi, sashimi, soup miso, trứng hấp, salad” là các món ăn chủ đạo kết hợp hơn 50 món ăn khác, mang đến một bữa ăn ngon và phong phú chủng loại với nhiều khẩu vị khác nhau. Đối tượng đến với Nhà hàng không chỉ giới trẻ là các sinh viên, học sinh mà còn là nơi lựa chọn của nhiều gia đình và các cơ quan, đoàn thể tìm đến đây. Nhà hàng luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng về nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu từ Nhật và các nước châu Âu, Kunimoto, Nhà hàng còn là nơi cùng ứng và sử dụng nguồn nông sản sạch, chất lượng tốt từ Việt Nam khi ký kết các hợp đồng giải quyết đầu ra cho các nông trại sạch ở Việt Nam.

Là một doanh nghiệp hoạt dộng trong lĩnh vực F&B, con người Kunimoto luôn luôn được trao dồi mọi mặt và ý thức dược sứ mệnh phục vụ quý khách hàng của mình, vì: “Chăm sóc khách hàng để tồn tại và phát triển”. Cho nên, khi mỗi khách hàng bước chân vào nhà hàng thưởng thức các món ăn “Ngon - Bồ - Rẻ - Đảm bảo sức khỏe” và được chứng kiến sự phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà hàng, chắc chắn, khi ra về, trong lòng quý khách sẽ rất mãn nguyện và mong một ngày không xa, sẽ quay trở lại nơi này... Get urgent payday loans no credit check.

Với Phương châm: “Ăn ngon - Sống khỏe mạnh” là mục đích đạt được của tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhà hàng Kunimoto khi đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Nhà hàng đã hạn chế tối đa các món ăn nướng và món ăn chiên có trong thực đơn của mình.

Hiện nay, thực đơn chủ yếu của Nhà hàng Kunimotom là các món ăn: Sushi, sashimi, soup miso, trứng hấp, salad và các món ăn sống để đảm bảo tốt sức khỏe cho quý khách.

Mục tiêu của nhà hàng Kunimoto đặt ra là mang: “Bữa cơm mới - Văn hóa mới”, với chi phí bữa ăn chỉ bằng tối đa sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình, và rất mong mọi người hãy dùng cơm ăn để hạn chế rác thải ra môi trường, nhằm mang đến cuộc sống Xanh - Sạch - Khỏe mạnh.

- Đáp ứng được các món ăn ngon cho khách hàng;

- Đảm bảo sự an toàn về vệ sinh thực phẩm;

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo,nhanh nhẹn, hòa nhã;

- Đảm bảo cung cấp các dịch vụ với giá cả hợp lý;

- Thực hiện truyền tải thông điệp qua các món ăn với những hình ảnh, video truyền tải động lực...

- Đối với khách hàng: Mang đến một văn hóa bửa cơm mới, nhận thức mới về môi trường.

- Đối với đội ngũ nhân viên: Tạo giá trị việc làm và lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Đối với cổ dông: Tạo ra giá trị thăng dư tăng trưởng, tăng vốn - thoái vốn minh bạch.

- Đối với đổi tác: Chuỗi giá trị cung ứng.

- Đối với xã hội: Tăng giá trị việc làm, giảm thiểu nguồn rác thải không tái chế ra môi trường. Giải quyết nguồn NLV nông sản cho các bà con nông dân, ngư dân.v.v.

Sản phẩm dịch vụ của nhà hàng  :Là các gói buffet giá tầm trung chỉ từ 129.000 VNĐ và các sản phẩm giao hàng trực tuyển như cơm gà kiểu Nhật. v.v.

Buffet Sushi Kunimoto cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc của quý khách hàng .Nhà hàng luôn rút kinh nghiệm dể quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, với những món ăn Ngon - Sạch - Bổ - Rẻ, nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện liên tục cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm:“Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. Năm 2020 cũng là năm ghi dấu ấn về thương hiệu Buffet Sushi Kunimoto chính thức được ra đời và đã dược đông đảo khách hàng tin dùng.

Kunimoto luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể Kunimoto đoàn kết, vững mạnh và có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm và sự ủng hồ, tin tưởng của Quý khách hàng, Kunimoto chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Thời gian qua, Nhà hàng đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình, đã tạo ra được một cộng đồng member lớn trên thị trường với trên 1.000 membership, và tạo được fanpape với hơn 9.000 sub. Nhà hàng còn định vị được thương hiệu Buffet Nhật - giá sinh viên...

Trong thời gian tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với các nước phát triển trên thê giới trong mọi phương diện. Có rất nhiều cơ hội đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Ngành F&B sẽ càng ngày phát triển mạnh hơn nữa đặc biệt là ngành F&B của Nhật.Vì vậy, các sản phẩm của Nhà hàng Kunimoto sẽ dược xây dựng trên nền tảng công nghệ số kết hợp giữa món ăn truyền thống Nhật Bản và món ăn Nhật Bản hiện đại cộng với khả năng sáng tạo của người Việt Nam để phục vụ quý khách hàng. Các món ăn sẽ được thực hiện theo những quy trình quản lý về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Đồng thời, Nhà hàng sẽ từng bước tiến hành xây dựng các kênh bán hàng online, offline và các kênh quảng cáo trên youtube, tiktok, fanpape... để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Nhà hàng Nhật Kunimoto vươn mình phát triển và chuyển đổi số

Chia sẻ:

2022-12-23 16:04

Biểu tượng ngưởi mẹ trong tục thờ mẫu ở Việt Nam

Biểu tượng ngưởi mẹ trong tục thờ mẫu ở Việt Nam

2022-12-23 14:37

Lịch sử điện Sùng Đức tổ đường Mạc tộc Việt Nam

Lịch sử điện Sùng Đức tổ đường Mạc tộc Việt Nam

2022-12-23 14:15

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số

Vượt sóng bay xa với hành trình đi tìm kho báu vô tận và chuyển đổi số thành công

2022-12-23 15:42

GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG BÁCH GIA VIỆT

Trân trọng giới thiệu Bách Gia Việt

2023-09-21 11:04

Hội đồng các dòng họ Việt Nam

Hội đồng Các dòng họ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân

2023-09-22 09:27

Văn hóa dòng họ

Họ Lê, họ Nguyễn, họ Phùng, họ Đào, họ Mai, họ Trịnh, họ Đỗ, họ Bùi... và nhận ra rằng, văn hóa dòng họ như một dòng sông lớn ngày đêm cuồn cuộn chảy.

2022-12-23 12:03

Mùa Xuân nghe em hát

Mùa Xuân nghe em hát

2023-09-26 20:04

Hội nghị “Hội đồng Các dòng họ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân”

Cầu nối giao thoa văn hóa các dòng họ Việt Nam

2022-12-23 15:18

HỌ BÙI VIỆT NAM

Dòng họ Bùi với người khởi sắc hoa lam

2022-12-23 15:59

5 Dòng họ thôn Chiêm Thuật luôn phát huy và giữ vững truyền thống lịch

5 Dòng họ thôn Chiêm Thuật luôn phát huy và giữ vững truyền thống lịch sử - văn hóa đình làng

2022-12-23 15:12

Kiến giải sử thi Bách Việt – Đẻ Đất Đẻ Nước

Kiến giải sử thi Bách Việt – Đẻ Đất Đẻ Nước

2022-12-23 15:51

Trần Nhân Tông và tư tưởng Phật Giáo cốt lõi để lại cho hậu thế

Trần Nhân Tông và tư tưởng Phật Giáo cốt lõi để lại cho hậu thế

  • Color

  • Dark

  • RTL